Giới thiệu

Công ty TNHH MTV NHẬT ĐĂNG QUANG được thành lập 2015, tuy mới thành lập trong thời gian ngắn nhưng công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật và độ ngũ kiểm soát chất lượng có nhiều năm công tác và kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì đóng gói cũng như vật liệu đóng gói.

Thế mạnh của chúng tôi là chuyên sản xuất, gia công và cung cấp các sản phẩm cho ngành đóng gói, như các loại túi nhựa, các loại màng, các loại tấm nhựa cùng các loại góc carton dùng cho ngành công nghiệp. Kèm theo gia công mút xốp công nghiệp như Polyethylene Foam(PE FOAM), màng xốp khí (Air-Bubble), xốp cứng EPS foam,tấm cách nhiệt OPP, ống bảo ôn và ác loại dao cắt dùng cho ngành cơ khí.

Các sản phẩm của NHẬT ĐĂNG QUANG  được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp như vật liệu bao gói như cái loại túi nhựa, loại màng trên chất liệu PE, PP OPP, HD.. Bao bì phức hợp như OPP, CPP,LLDPE,PET, PA.. Vật liệu kê - Chèn - Lót - Giảm chấn PE FOAM, màng xốp khí Air-Bubble, xốp cứng EPS foam,Tấm cách nhiệt OPP. Ngoài ra dùng cho ngày xây dựng như vật liệu Cách nhiệt - cách âm, vật liệu chèn bê tông, vật liệu chống thấm ...

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với sự kiểm soát chất lượng có kiểm định tại các trung tâm uy tín tại Việt Nam như Trung Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3, Trung Tâm SGS.. Mục đích để đảm bảo chất lượng tốt nhất  đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Định hướng của chúng tôi

Trở thành nhà cung cấp được lựa chọn đầu tiên để đem tới giải pháp cho khách hàng về chất lượng cũng như sự uy tín.

Sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi, NHẬT ĐĂNG QUANG tập trung chuyên sâu về lĩnh vực công nghiệp, thiết kế sáng tạo, giải pháp kỹ thuật, chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. 

Quản lý chất lượng

Chất lượng được kiểm chứng bởi những doanh nghiệp hàng đầu như LG, Kao, Samsung,... Đạt chuẩn ISO 9001: 2015.

Mọi thông tin báo giá, hợp tác vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV NHẬT ĐĂNG QUANG