Túi vải dệt thân thiện môi trường

| Viết nhận xét của bạn
Liên hệ

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại túi vải không dệt với chất liệu bền, chắc và không gây ô nhiễm môi trường phù hợp với người có lối sống tối giản, Zero Waste.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại túi vải không dệt với chất liệu bền, chắc và không gây ô nhiễm môi trường phù hợp với người có lối sống tối giản, Zero Waste

Vải không dệt là một loại vải được cấu tạo từ các hạt nhựa tổng hợp và một số thành phần tái chế tùy theo mục đích sử dụng. Vải không dệt không những mềm mại, nhẹ nhàng mà còn có khả năng chống thấm nước và chịu được nhiệt.

Túi vải mang những đặc tính ưu việt như sau:

• Nhiều màu sắc thời trang, kiểu dáng trẻ trung, xu hướng mới của thời trang mua sắm.

• Có độ bền cao, giúp cho việc sử dụng lại nhiều lần vẫn tốt như lần đầu sử dụng => quảng bá thương hiệu có hiệu suất cao hơn những sản phẩm dùng một lần, tạo được dấu ấn trong lòng người dùng một cách mạnh mẽ.

• Không gây dị ứng, không hóa chất độc hại => sẽ dùng nhiều và luôn được ưu tiên sử dụng.

• Tính thân thiện với môi trường rất nhiều so với túi ni-lông => túi nilon đang được dùng rất nhiều trong môi trường xung quanh, túi vải không dệt tốt hơn túi nilon và giúp bảo về môi trường hơn sẽ là một yếu tố quan trọng để lại ấn tượng mãnh cho người dùng.

Vui lòng liên hệ hotline 0765712600 (Chị Nga) để có giá tốt nhất